QUY TRÌNH SƠN TĨNH ĐIỆN CHO SẢN PHẨM KỆ ĐỂ HÀNG

Kệ để hàng Thanh Phúc là một trong những thương hiệu đã được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng phục vụ lưu trữ hàng hóa, ngoài yếu tố sử dụng nguồn nguyên vật liệu đảm bảo ra thì Thanh Phúc còn áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất giúp cho sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, chống oxy hóa, han gỉ, nâng cao tuổi thọ sử dụng.

Xử lý bề mặt:

Sau khi gia công cơ khí, kiểm tra chất lượng, phân loại, sản phẩm kệ để hàng sẽ được xử lý bề mặt vì trong quá trình gia công trước đó, sản phẩm bị dính các loại dầu mỡ công nghiệp, nếu bỏ qua giai đoạn này thì độ bám dính của sơn sẽ không đạt chuẩn, dễ bong tróc, hoen gỉ ….

Sau khi xử lý dầu mỡ bằng NaOH, sẽ đến bước sấy khô, sau đó dùng các chất hóa học trong bể hóa chất để xử lý tiếp bề mặt sản phẩm như: xử lý oxy hóa kim loại, phốt phát hóa bề mặt để tăng độ bám.

Sấy khô:

Giữa từng bước xử lý đều có quy trình rửa sạch và sấy khô. Mục đích của bước này là làm sạch các loại hóa chất còn sót lại và chuyển qua giai đoạn khác. Ngoài ra, còn giúp làm khô hơi nước dính trên bề mặt sơn đề đưa vào sơn.

Phun sơn:

Tiếp đến sản phẩm sẽ được đưa vào buồng phun sơn. Công nghệ sơn tĩnh điện dùng bột sơn, không phải dạng sơn nước thông thường, do đó đặc tính của chúng là bám dính nhờ lực tĩnh điện. Lượng sơn dư thừa được thu hồi nhờ thiết bị hút, không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sấy:

Đây là giai đoạn cuối cùng của quy trình, nhiệt đô chuẩn của lò sấy là từ 180 độ C đến 200 độ C. Thời gian sấy phải đảm bảo từ 10 đến 15 phút để định hình màu sơn trên sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ các bước trong quy trình sơn tĩnh điện kệ để hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng thì ngoài việc sử dụng công nghệ hiện đại chúng tôi còn áp dụng nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra chất lượng đầu ra nhằm đảm bảo các sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Read 193 times

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn Bán Hàng Online

Thống kê

Hôm nay:
Hôm qua:
Trong tuần:
Tuần trước:
Trong tháng:
Tháng trước:
Tất cả:
33
722
2048
805189
11453
17232
810150